• Tháng Chín 11, 2021

Những lưu ý khi chọn loại cửa nhôm kính đẹp nên lựa chọn cho nhà bạn

Xu hướng cửa nhôm kính cho nhà ở cũng như mốt, có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy, để ngôi nhà hiện đại và hợp thời, cần có những loại cửa phù hợp.viethomewindow.vn gợi ý cho bạn 3 mẫu cửa nhôm kính đẹp đang là xu hướng của năm nay.

Cửa nhôm trượt

Cửa đi mở trượt nhôm kính là mẫu cửa đi mở quay theo phương pháp trượt dọc ray. Sử dụng dòng cửa này thường có ưu điểm là tiết kiệm diện tích khi đóng mở.

– Tùy theo diện tích khung cửa mà sử dụng số lượng cửa khác nhau. Hiện nay đang sử dụng cửa nhôm kính xếp trượt 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh. Với nhiều màu sắc đa dạng như trắng, vân gỗ, nâu cafe, đen, xám của Xingfa.

– Dòng cửa đi mở trượt nhôm kính bạn có thể sử dụng hệ nhôm Xingfa hoặc Yng Hua. Với độ dày nhôm hợp lý, có thể lên đến 2 mm, hệ gioăng cao su thiên nhiên, hệ phụ kiện đồng bộ. Cửa sẽ trở nên chắc chắn hơn, cách nhiệt tốt, chống bám bụi tốt.

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

Cửa nhôm kính trượt xếp chồng

Đây là mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay. Thường sử dụng chất liệu thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp để tạo thành cửa.

– Với độ dày nhôm lên đến 2mm và các phụ kiện đặc biệt, cửa sẽ trở nên chắc chắn và dễ sử dụng, ít hỏng hóc.

– Cửa Nhôm Kính Trượt Xếp Có những điểm nổi bật mà hầu hết các loại cửa khác không có được. Có thể mở rộng không gian lên đến 90%, với cơ chế cửa xếp một bên hoặc hai bên. Đối với những nơi có không gian nhỏ hoặc nhà phố thiếu diện tích để đưa ô tô vào nhà thì việc sử dụng cửa nhôm kính xếp trượt là một giải pháp hoàn hảo.

Cửa nhôm kính mở quay

– Kể từ khi xuất hiện, dòng cửa này chưa bao giờ hạ nhiệt. Luôn phù hợp với thiết kế của người Việt Nam. Với kết cấu khung cửa mở quay, cửa thường tạo cảm giác chắc chắn, thiết kế cửa có thể mở quay góc 90 độ vào trong hoặc ra ngoài.

– Trên thị trường có nhiều dòng mở quay, cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh. Tùy theo mục đích sử dụng mà gia chủ sẽ lựa chọn sao cho phù hợp.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Cửa Nhôm Kính

Khi lựa chọn cửa nhôm cho ngôi nhà của mình, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chọn cửa dựa vào mục đích sử dụng, mỗi dòng nhôm có tính chất và độ dày khác nhau nên cần lựa chọn chính xác theo mục đích sử dụng.

– Lựa chọn cửa nhôm kính dựa trên thiết kế, với ngôi nhà xu hướng hiện đại nên chọn cửa nhôm kính trơn, đơn sắc, thanh mảnh.

– Sử dụng phụ kiện đồng bộ, đây là yếu tố rất quan trọng khi sử dụng cửa. Sử dụng phụ kiện đồng bộ sẽ giúp cửa đóng kín, cách âm, cách nhiệt, chống bám bụi và an toàn hơn.

– Đặc biệt, cần lựa chọn đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường. Sản phẩm cửa nhôm kính đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng. Vì vậy, lựa chọn nhà phân phối uy tín lâu năm sẽ mang lại sản phẩm chất lượng tốt.

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

Hi vọng với những chia sẻ của viethomewindow.vn bạn sẽ lựa chọn được loại cửa nhôm kính phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *