• Tháng Tám 16, 2021
Nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tin, chất lượng Website_vuaseo.net

Cách nhận làm seo web cho trang của bạn

Cách nhận làm seo web cho trang của bạn. Ngày nay nhận làm seo web là một chiến lược để tăng chất lượng và số lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nó liên quan đến việc hiểu cách các công cụ tìm kiếm như Google xếp hạng và phân loại nội dung trên Internet và sử dụng các nguyên tắc này để giúp thiết kế và tạo nội dung cho trang web của bạn.

Truy cập địa chỉ trực tuyến tại  Vuaseo

nhận làm seo web sử dụng từ khóa từ trang Reddit

Reddit là một trong những trang web tốt nhất để lấy từ khóa hoàn hảo cho hầu hết mọi loại trang web. Cá nhân tôi đã tìm thấy một số người chiến thắng lớn thông qua Reddit.

Những gì bạn muốn làm là tìm một subreddit có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Làm thế nào để bạn tìm thấy một trong những? Đơn giản, bạn chỉ cần nhập một từ khóa có liên quan vào chức năng tìm kiếm của Reddit và nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các subreddits có liên quan.

Nội dung do người dùng tạo (UGC)

Về cơ bản, đây là những cộng đồng trong đó tất cả nội dung được tạo ra bởi người dùng. Lấy chính Quora làm ví dụ. Hầu hết tất cả nội dung đều do người dùng tạo ra. Bạn muốn tìm các trang web tương tự và tìm kiếm từ khóa giống như cách chúng tôi đã làm trong phương pháp Reddit.

UGC là mỏ vàng từ khóa vì đây là nơi mọi người tìm đến khi họ không thể tìm thấy câu trả lời phù hợp cho câu hỏi của họ. Và điều đó xảy ra bởi vì không ai đã viết bất kỳ nội dung nào về chủ đề cụ thể đó.

Google Autocomplete

Lưu ý cách Google cố gắng dự đoán những gì bạn sẽ nhập tiếp theo. Bắt đầu tận dụng điều đó.

Những đề xuất đó dựa trên các truy vấn thực đã được tìm kiếm trên Google. Không chỉ những truy vấn tìm kiếm này có liên quan đến vị trí của bạn mà còn là những truy vấn chính xác mà mọi người trong khu vực địa lý đó đang tìm kiếm. Đây là một mỏ vàng mà bạn có thể khai thác ngay bây giờ.

Tìm hiểu nhiều hơn tại  Dịch vụ SEO Cần Thơ

Tìm kiếm Liên quan của Google

Ồ, bạn không biết đã bao nhiêu lần tôi thấy các chuyên gia SEO nhận làm seo web của tôi bỏ qua điều này. Tôi biết phương pháp này có thể khó khăn, nhưng sau đó, hãy nghĩ lại xem bạn sẽ mất bao nhiêu tiền nếu không thực hiện điều này. Và bạn chỉ phải làm điều này một lần và về cơ bản bạn đã sẵn sàng cho toàn bộ chiến dịch nhận làm seo web.

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa chính của bạn trên Google.

Bước 2: Cuộn xuống cuối trang. Bỏ qua mọi thứ ở giữa. Tôi muốn bạn tập trung vào phần “Tìm kiếm liên quan đến”. Đây là nơi Google trộn từ khóa bạn tìm kiếm với các từ khóa khác.

Bước 3: Sử dụng các từ khóa này và cười theo cách của bạn đến ngân hàng.

Tôi hiếm khi thấy mọi người nói về các phương pháp nghiên cứu từ khóa này. Và có lẽ đó là lý do tại sao mọi người nghĩ SEO chỉ là một hố đen hút tiền. Nó không cần phải được. Và ngay cả khi mọi người đã biết về tất cả các phương pháp này, vẫn có rất nhiều từ khóa ngoài kia để nhắm mục tiêu sẽ giúp ích được nhiều cho trang của bạn.Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp cho bạn nhiều trong việc nâng cao thứ hạng trang web

https://f414.info/cach-thuc-hien-xay-dung-lien-ket-trong-seo-chinh-xac-vip-nhat/
https://dienthoaisky.info/huong-dan-xay-dung-lien-ket-trong-seo-vip-cho-nguoi-moi/
https://30849.info/phuong-phap-xay-dung-lien-ket-trong-seo-cho-nam-2022/
https://345345678.info/xay-dung-lien-ket-trong-seo-hieu-qua-phai-duoc-thuc-hien-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *