• Tháng Mười 6, 2021

Các mẹo để bán nhà nhanh nhất

Nếu bạn đã sẵn sàng bán nhà của mình, bạn có thể có lý do để muốn bán nhanh — chẳng hạn như một công việc mới sắp bắt đầu ở một thành phố khác. Làm thế nào để bạn tạo ra sự quan tâm đến ngôi nhà của bạn? Rốt cuộc, bạn càng thu hút được nhiều người mua tiềm năng, thì cơ hội bán được giá tốt của bạn càng cao.

Dù lý do bán nhà của bạn là gì, dưới đây là sáu cách để bán một ngôi nhà nhanh chóng, ngay cả trên thị trường chậm.

Làm rõ thêm tại: opal central park bình dương

Tìm đúng đại lý bất động sản

Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng, thì bước đầu tiên là thuê một đại lý bất động sản. Người lý tưởng sẽ biết thị trường địa phương và có hồ sơ bán hàng chứng tỏ họ biết cách bán hàng.

Hãy nhớ rằng một đại lý bất động sản sẽ giúp đỡ trong toàn bộ quá trình, từ việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người sẽ chụp những bức ảnh hàng đầu về ngôi nhà của bạn đến thương lượng để có mức giá tốt nhất. Họ cũng sẽ viết một danh sách bất động sản bán, lên lịch và tổ chức các buổi trình chiếu, và tiếp thị tài sản của bạn để mọi người nhìn thấy nó.

Giá bán

Một trong những cách hiệu quả nhất để bán nhanh ngôi nhà của bạn là định giá nó ở mức cạnh tranh. Nếu bạn định giá nó quá cao, thì ngôi nhà của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trên thị trường. Ngoài ra, nếu căn nhà của bạn được định giá quá cao, thì cuối cùng bạn có thể bán nó với giá thấp hơn — sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Chăm sóc sửa chữa nhanh

Bạn sẽ không có thời gian cho bất kỳ cải tạo lớn nào, vì vậy hãy tập trung vào việc sửa chữa nhanh chóng để giải quyết những điều có thể ngăn cản những người mua tiềm năng. Khảo sát ngôi nhà và thực hiện các sửa chữa dễ dàng:

  • Sửa các ô gạch bị lỏng lẻo
  • Siết chặt các vòi nước bị rò rỉ
  • Tô điểm màu sơn
  • Siết chặt các tay nắm cửa và tay nắm
  • Tẩy vết bẩn trên thảm

Tùy thuộc vào thời gian và tiền bạc bạn muốn dành để chuẩn bị cho ngôi nhà, bạn cũng có thể muốn cập nhật đồ đạc, mua thiết bị mới, lắp đặt phần cứng mới trên tủ và sơn cho nội thất một lớp sơn mới (trung tính).

Đặc trưng dự án: aio city

Điểm mấu chốt

Việc bán nhà có thể căng thẳng — thậm chí còn hơn thế nữa nếu bạn đang ở trong thời hạn chặt chẽ. May mắn thay, cho dù bạn cần bán nhanh vì một công việc mới, một sự kiện trong đời (ví dụ: ly hôn), hoặc vì lý do tài chính, vẫn có những cách để đẩy nhanh quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *