• Tháng Mười 1, 2021

Các bí quyết giúp mua nhà nhanh

Mua nhà có thể là một quá trình diễn ra chậm chạp đến tê liệt, bị phá vỡ bởi những giai đoạn hoạt động rầm rộ một cách khó hiểu. Nó diễn ra như thế này: Hãy nhìn vào hàng triệu ngôi nhà trước khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một ngôi nhà. Hãy nhanh tay nhận ưu đãi của bạn… và sau đó chờ đợi. Gửi một triệu lá thư cho người bảo lãnh… và sau đó chờ đợi. Và thậm chí không khiến chúng tôi bắt đầu đóng cửa . Theo goland24h.com , thời gian trung bình để đóng một khoản vay là 50 ngày và quá trình này thường có thể kéo dài hơn nữa.

Nhưng đôi khi bạn không có sự xa xỉ của việc chờ đợi. Có thể bạn đang chuyển đến từ một tiểu bang khác và cần một nơi ở  ngay bây giờ . Hoặc có thể ngôi nhà hiện tại của bạn được bán nhanh hơn đáng kể so với dự kiến ​​— và nếu bạn không tìm được nơi ở mới, thỏa thuận sẽ chết.

Tham khảo trang: Stella En Tropic

Bất kể lý do là gì, nếu bạn có nhu cầu về tốc độ, các giao dịch bất động sản có thể diễn ra  nhanh chóng. Nhưng bạn phải có một chút may mắn và chuẩn bị rất nhiều. Đây là những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu cuộc chạy đua mua sắm.

Đặt câu hỏi sớm

Quá trình mua nhà có thể rất khó hiểu — đặc biệt nếu bạn là người mua nhà lần đầu. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi đặt câu hỏi cho đại lý của mình, nhưng việc giải quyết sớm những vấn đề quan trọng nhất sẽ đẩy nhanh quá trình.

Chuyên gia goland24h.com nói: “Khi bạn yêu một ngôi nhà trong một thị trường cạnh tranh, bạn cần phải chuẩn bị để ký nhanh và gửi nó trước thời hạn. “Có thể có một số câu hỏi bạn muốn hỏi người cho vay, luật sư hoặc kế toán của bạn. Nếu bạn chờ đợi cho đến khi đề nghị hỏi những câu hỏi này, bạn có thể bỏ lỡ thời hạn cuối cùng ”.

Đưa ra lời đề nghị mạnh mẽ

Bây giờ không phải là lúc để bán giá thấp hơn — ngay cả khi bạn tin rằng tất cả những tấm thảm từ tường sang trọng đó sẽ làm giảm giá chào bán.

goland24h.com nói: “Hãy đảm bảo rằng lời đề nghị của bạn càng mạnh càng tốt, với chuyên môn và sự hướng dẫn của Người môi giới của bạn.

Điều đó không chỉ có nghĩa là cung cấp nhiều tiền. Bạn cũng có thể đưa ra một khoản trả trước lớn hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Và ngày kết thúc nhanh chóng đó chắc chắn sẽ giúp ích. Hãy nhớ rằng: Người bán không lo lắng về việc người mua nhà bỏ tiền ra ngoài sẽ có nhiều khả năng chấp nhận một đề nghị hơn.

Liên hệ trang:  Origami Quận 9

Chuẩn bị sẵn giấy tờ của bạn

Ngay cả khi đã được phê duyệt trước — quá trình mua nhà đòi hỏi hàng đống thủ tục giấy tờ. Chuẩn bị trước mọi thứ: Bản sao kê ngân hàng ít nhất ba tháng, cuống phiếu lương, thư giải trình cho bất kỳ chi phí kỳ lạ hoặc bất thường nào. Nếu mẹ bạn đưa cho bạn tiền mặt để thanh toán trước , hãy đảm bảo rằng khoản thanh toán đó được lập thành văn bản.

Khi bạn nghĩ rằng mình đã cung cấp đủ bằng chứng về mọi thứ , hãy nhân đôi nó. Càng nhiều tài liệu càng tốt khi bạn đang cố gắng mua nhà nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *